Godzilla Vs. Kong 2020

ดูหนังออนไลน์ : Godzilla Vs. Kong 2020 เผยเรื่องย่อออกมาให้เราได้เห็นรายละเอียดกันแล้วสำหรับ Godzilla Vs. Kong กับการต่อสู้กันระหว่างสองไคจูจากจักรวาล MonsterVerse ที่หลายๆ คนต่างรอคอย ซึ่งในตอนนี้ตัวหนังนั้นก็ได้เริ่มมีการถ่ายทำกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ผู้กำกับอย่าง Adam Wingard ที่เคยมีผลงานกับภาพยนตร์อย่าง Blair Witch, The Guest และ Death Note ฉบับ Netflix มานั่งแท่นรับผิดชอบในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และในตอนนี้ตัวหนังก็ได้เผยรายละเอียดของเนื้อเรื่องออกมาแล้วว่า เหล่าไคจูในจักรวาลนั้นได้ต่อสู้กันมาเป็นเวลานานแล้ว และมันก็ยังเผยเรื่องราวอีกด้วยว่าโลกนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรหลังจากที่การต่อสู้ของเหล่าไคจูนั้นได้เริ่มต้น

ในตอนที่เราเหล่าสัตว์ประหลาดได้เดินทางมาสู่โลก นั่นก็ทำให้เหล่ามนุษยชาติต้องร่วมกันต่อสู้ เพื่ออนาคต ที่ขึ้นอยู่กับปมความขัดแย้งของพลังทางธรรมชาติของโลกจากทั้ง Godzilla และ Kong ที่ต่อสู้กันมานานหลายยุคหลายสมัย ในขณะที่ Monarch ก็กำลังดำดิ่งลงลึกลงไปเรื่อยกับภารกิจ ที่เต็มไปด้วยอันตรายในดินแดนที่ยังไม่มีใครค้นพบเพื่อค้นหาต้นตอของเหล่า Titan (บรรดาสัตว์ประหลาดในจักรวาล MonsterVerse) ที่เต็มไปด้วยทฤษฎีสมคบคิดที่หมายจะกำจัดเหล่าสัตว์ร้ายนี้ให้หมดสิ้น ที่มีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายให้ออกไปจากโลกอย่างตลอดกาล

โดย Godzilla: King of the Monsters นั้นได้เปิดตัวอย่างแรกให้เราได้ชมกันอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงาน San Diego Comic-Con ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา และมันก็เป็นหนังในจักรวาล MonsterVerse ที่ได้ออกฉายก่อน Godzilla vs. Kong ในเดือน พฤษภาคม 2019 ซึ่งนั้นหมายความว่าเราจะได้เห็นเหล่า Titan ทั้งหลายได้ออกมาโลดแล่นในจอภาพยนตร์อีกครั้งทั้ง Rodan, Mothra และ King Ghidorah ที่อาจเป็นปฐมบทก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่าง Godzilla และ Kong ซึ่งใน Godzilla vs. Kong นั้นการคงอยู่ของเหล่า Titan บนโลกนั้นก็คงได้กลายเป็นเรื่องที่ปกติสำหรับมนุษยชาติไปแล้ว

และยังก็ยังมีเรื่องราวขององค์กร Monarch อีก ที่มีความเกี่ยวโยงแบบบางในหนังเรื่องก่อนหน้ามาแล้วทั้ง Godzilla ภาคแรกที่ออกไปและ Kong: Skull Island ซึ่งหลังจากนี้องค์กรก็จะมีบทบาทมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน และอาจเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมดด้วย

โดยนอกจาเหล่า Titan แล้วหนัง Godzilla vs. Kong ก็ยังเต็มไปด้วยดารานักแสดงมากมาย และเป็นที่ยืนยันแล้วว่าหนูน้อย Millie Bobby Brown จากซีรีส์ Stranger Thiings นั้นก็จะได้กลับมารับบทบาทเดิมอีกครั้งในหนัง Godzilla vs. Kong หลังจากที่ได้เปิดตัวบทนำของเธอไปจากที่เราได้เห็นในตัวอย่างของ Godzilla: King of the Monsters และก็ยังมีดาราอีกหลายท่านที่ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ไม่ว่าจะเป็น Julian Dennison (Deadpool 2) , Alexander Skarsgard (The Legend of Tarzan), Rebecca Hall (Iron Man 3), Brian Tyree Henry (Atlanta), Eiza Gonzalez (Baby Driver), Shun Oguri (Azumi 2), Jessica Henwick (Iron Fist) ,Demian Bichir (The Nun) ,Van Marten (Avengers: Infinity War) ,Zhang Ziyi (Crouching Tiger, Hidden Dragon) และ Shun Oguri (Gintama) ที่จะมาร่วมแสดง

สำหรับจักรวาล MonsterVerse นั้นก็ถือกำเนิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อปี 2014 กับหนังเรื่องแรกอย่าง Godzilla ของผู้กำกับ Gareth Edwards และตามมาด้วย Kong: Skull Island เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งหนังทั้งสองเรื่องก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในด้านรายได้ทั้งคู่ และยังได้รับคำชมจากทั้งแฟนๆ ฉบับดั้งเดิม กลุ่มแฟนรุ่นใหม่และจากทั้งนักวิจารณ์ไปพอสมควร แต่การที่ Warner Bros. และ Legendary Picture นั้นฝากความหวังของ Godzilla vs. Kong ไว้กับ Adam Wingard นั้นก็น่าหวั่นใจไม่น้อยเพราะเขาเองก็ยังเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ในวงการฮอลลีวูดที่ยังไม่มีผลงานหนังที่ใครหลายคนจดจำได้มากนัก ซึ่งเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปจนกว่าจะถึงวันฉาย ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020 ซึ่งหากมันประสบความสำเร็จไม่แน่ว่าเฟสต่อไปของ MonsterVerse ก็อาจมาให้เราได้ชมเร็วกว่าที่คาด

Related posts